Giá dây chuyền lọc nước đóng chai tại Đà Nẵng

By | August 16, 2019

Dây chuyền lọc đóng chai là sản phẩm để xử lý nước cao cấp do Việt An cung cấp. Dây chuyền được sản xuất, lắp ráp theo công nghệ lọc nước hiện đại nhất 2019. Tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001:2015. Dây chuyền thích hợp với nhiều nguồn nước, nhiều cơ sở sản xuất nước uống đóng chai ở trong và ngoài nước.

Dây chuyền lọc nước đóng chai- Lợi ích sử dụng

Dây chuyền lọc nước đóng chai- có thể tạo ra từ 150 lít đến 70.000 lít nước tinh khiết mỗi giờ. Chất lượng nước tinh khiết đạt chuẩn 22 tiêu chí, sạch, an toàn vệ sinh.

Khi quý khách lựa chọn mua dây chuyền lọc nước đóng chai tại Việt An quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bạn sẽ có một trợ thủ đắc lực loại bỏ tới 99,9% tạp chất, độc tố, vi rust, vi khuẩn lẫn trong nước ra khỏi nước để cho bạn nguồn nước siêu sạch, siêu an toàn. Bảo vệ sức khỏe, tăng doanh thu, tạo công ăn việc làm cho người dân. Nhiều người còn lựa chọn dây chuyền lọc nước đóng chai như một giải pháp để khởi nghiệp

Cấu tạo của dây chuyền lọc nước đóng chai

Dây chuyền lọc nước đóng chai công nghiệp gồm hệ thống bơm đẩy đầu inox 304, hệ thống khử trùng không khí, hệ thống tiền lọc, hệ thống lọc kim loại nặng, hệ thống lọc khử độc, mầu, mùi, hệ thống khử đá vôi và làm mềm nước, hệ thống lọc an toàn, hệ thống bơm tăng áp, hệ thống màng lọc nước ro, thiết bị đo lưu lượng, đo áp lực nước và điện tự động, hệ thống diệt khuẩn và lọc xác khuẩn.

Dây chuyền lọc nước đóng chai

Dây chuyền lọc nước đóng chai

Quy trình lọc, xử lý nước đóng chai

Bước 1: Xác định nguồn nước để tiến hành xử lý
Bước 2: Nước từ nguồn sẽ được hệ thống bơm đẩy đầu inox 304 đưa lên tới vị trí các cột lọc, đi qua hệ thống khử trùng không khí để khử trùng một phần trước khi đến hệ thống tiền lọc và lọc kim loại nặng.
Bước 3: Lọc kim loại nặng: Khi tới vị trí lọc kim loại nặng, với các vật liệu lọc chuyên dụng sẽ loại bỏ hầu hết kim loại nặng lẫn trong nước.
Bước 4: Khử độc, màu, mùi: Nước tiếp tục được đưa tới hệ thống lọc khử độc, mầu, mùi. Tại đây với cột lọc chứa than hoạt tính, sẽ loại bỏ hầu hết mùi khó chịu, màu khác lạ và một phần độc tố lẫn trong nước.
Bước 5: Khử đá vôi và làm mềm nước. Sau khi nước được loại bỏ độc tố, màu, mùi thì sẽ được đưa tới vị trí khử đá vôi và làm mềm nước. Sau đó đến lọc an toàn và dây chuyền còn được trang bị hệ thống bơm tăng áp để đẩy nước tới hệ thống màng ro
Bước 6: Lọc nước tinh khiết bằng màng ro: Đây được xem là trái tim của toàn bộ dây chuyền lọc nước đóng chai. Với kích thước mắt lọc siêu nhỏ chỉ vào khoảng 0,0001 micronmet. Kích thước này nhỏ hơn cả kích thước của vi khuẩn, vi rust vì thế sẽ cho bạn nước đầu ra tinh khiết đạt chuẩn
Để bảo quản được nguồn nước tinh khiết sau lọc được lâu thì cần có hệ thống diệt khuẩn và lọc xác khuẩn lần hai. Bởi vì nước tinh khiết rất dễ bị nhiễm khuẩn trở lại nếu không được bảo quản tốt.

Xem thêm: https://vietan.vn/news/day-chuyen-loc-nuoc-dong-chai.html