Sử dụng máy làm đá viên mini đúng cách giúp nâng cao tuổi thọ

By | May 14, 2020

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những cách giúp tuổi thọ của máy làm đá viên mini được bền lâu nhất, nếu như bạn đang có ý định mua hay sử dụng máy mà chưa thật sự hiệu quả thì đây là bài viết dành cho bạn. 

Xem thêm:  Kinh nghiệm chọn mua máy làm đá viên công nghiệp giá rẻ – chất lượng số 1 tại Việt An.

Máy làm đá viên mini
Máy làm đá viên mini cần sử dụng đúng cách

Lựa chọn đúng model máy làm đá viên mini thích hợp

Như chúng ta đã biết, hiện nay các mô hình kinh doanh mọc lên với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau, do đó nhu cầu sử dụng đá viên mỗi nơi là khác nhau. Chính vì thế việc chọn lựa cho mình 1 model máy làm đá viên mini ưng ý cho đơn vị mình là điều hết sức cần thiết.

Nếu nhu cầu đá viên của đơn vị bạn là 300kg/ ngày thì không nên lựa chọn những máy có công suất nhỏ. Thứ nhất là máy không cung cấp đủ sản lượng đá viên cần thiết, thứ 2 là tuổi thọ của máy sẽ giảm nhanh rõ rệt khi phải hoạt động quá công suất trong 1 khoảng thời gian dài. Bạn nên chọn máy có sản lượng đá từ 350- 400kg/ ngày là thích hợp nhất.

Xem thêm: Máy làm đá viên cũ công nghiệp ở đâu có giá tốt nhất?

Sử dụng máy làm đá viên mini đúng cách

Vâng, tất nhiên rồi! Không chỉ với các thiết bị điện lạnh nói chung, mà với máy làm đá viên nói riêng thì việc sử dụng đúng cách, đúng hướng dẫn là điều rất cần thiết.

Từ quá trình khởi động máy, vận hành máy để sản xuất đá viên cho đến khi tắt máy, tất cả cần được thực hiện đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Có như vậy sản phẩm máy làm đá viên của đơn vị bạn mới kéo dài được tuổi thọ được.

Ngoài ra, chúng ta cũng nên nhớ việc vệ sinh và bảo dưỡng máy định kỳ là điều tối quan trọng giúp tuổi thọ máy làm đá được bền lâu nhất.

Vị trí đặt máy làm đá viên 

  • Không đặt máy sát tường, hoặc cạnh các đồ vật.
  • Không đặt máy gần các nguồn phát nhiệt năng..
  • Không đặt máy tại những nơi ẩm thấp, không gian chật hẹp.
  • Không đặt máy tại nơi quá xa nguồn nước, nguồn điện.

Thường xuyên vệ sinh máy làm đá viên

Trung bình  2 tuần/ lần là bạn có thể vệ sinh máy làm đá viên mini, ta cần tháo rời các bộ phận của máy ra để việc vệ sinh được thuận tiện nhất. Hãy dùng 1 chiếc khăn mềm ẩm kết hợp với nước rửa chuyên dụng để máy làm đá được sạch hiệu quả. Đối với những vết bẩn đơn giản, bạn cũng có thể thay nước rửa chuyên dụng bằng nước cốt chanh là có thể đánh bay những vết bẩn có trong máy. Sau khi việc vệ sinh hoàn tất, cần để máy nằm yên khoảng 30 phút rồi sau đó chạy thử xem máy có hoạt động bình thường hay không, nếu máy chạy tốt thì chúng ta có thể lắp ráp các bộ phận của máy lại như cũ.

Bên cạnh đó, hãy bảo dưỡng máy đình kỳ 1 tháng/ lần để máy có tuổi thọ dài lâu.

Trên đây, là 1 số thông tin hữu ích giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho máy làm đá viên mini bền lâu hiệu quả. Tham khảo ngay máy làm đá viên 1 tấn của Việt An công nghệ mới. Hãy tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và nhân viên kỹ thuật, chắc chắn những viên đá được sản xuất ra sẽ đạt chất lượng ngoài sức mong đợi của bạn và tuổi thọ máy làm đá viên sẽ luôn đạt tối đa.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!