Tìm hiểu quy trình hoạt động của máy thổi chai VAPET8000

By | November 30, 2019

Doanh nghiệp của quý khách đang mong muốn tìm một sản phẩm máy thổi chai pet chất lượng và năng suất cao thì hãy đến với Việt An, chúng tôi sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng. Với máy thổi chai VAPET8000 của Việt An cung cấp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi VAPET8000 là loại máy thổi vỏ chai nhựa, chai pet công nghiệp được dùng để sản xuất ra những chiếc chai nhựa, chai pet nhằm đáp ứng cho các doanh nghiệp kinh doanh nước uống đóng chai, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm….

máy thổi chai VAPET8000

Máy thổi chai VAPET8000

Đảm bảo được an toàn chất lượng, quy trình tự động hoàn toàn giúp năng suất đạt cao nhất và tiết kiệm chi phí thuê nhân công cho doanh nghiệp. Vậy máy thổi chai VAPET8000 hoạt động với quy trình ra sao Việt An mời khách hàng cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Quy trình hoạt động của máy thổi chai VAPET8000 do Việt An cung cấp

Bước 1: Kiểm tra xem đã có phôi ở thùng chứa phôi chưa. Nếu chưa có hoặc có ít thì quý khách hãy đổ thật đầy vào nhé! Đổ phôi vào thùng chứa phôi của bộ phận tải phôi chai tự động của VAPET8000.

Bước 2: Khởi động máy thổi chai VAPET8000, kĩ thuật viên lập trình thời gian và chế độ thổi chai sẵn trên bảng điều khiển vi tính tự động chạy. Phôi chai sẽ được máy tải phôi tự động sắp xếp tải lên đưa vào máy gia nhiệt để làm nóng phôi, làm cho bề mặt phôi chai được lỏng đều.

Bước 3: Sau khi bề mặt phôi được làm lỏng đều, phôi sẽ được tự động được bộ các đầu gắp tự động gắp sang bộ phận máy thổi thổi.

Bước 4: Máy sẽ tự động thổi chai bằng áp suất khí áp cao. Vỏ chai thành phẩm sau khi thổi sẽ được làm mát và đẩy ra bên ngoài. Tiếp đó phôi sẽ được chuyển đến bộ phận chiết rót để chiết rót nước hoặc sẽ được chuyển đến nơi tập kết để chuyển đến nơi tiêu thụ.

Tham khảo: Máy thổi bình 20 lít giá bao nhiêu – có tiết kiệm điện năng hay không?

Khi mua máy thổi chai VAPET8000 của Việt An quý khách sẽ nhận được những gì?

Giá thành máy thổi vỏ chai luôn rẻ nhất thị trường.

Chiếc máy thổi vỏ chai VAPET8000 của Việt An có tỉ lệ lỗi thấp nhất! Không có chiếc máy nào trên thị trường Việt Nam hiện nay có thể đảm bảo tỉ lệ lỗi vỏ chai thành phẩm thấp như vậy. Nó giúp cho giá thành phẩm của quý khách sẽ giảm đến mức đáng kể.

Máy thổi chai VAPET8000 sử dụng công nghệ mới nhất của Italy nên cực kì tiết kiệm điện. Làm giảm giá thành vỏ chai, giúp quý khách có thể cạnh tranh cực tốt với thị trường, không phải lo lắng về việc cạnh tranh giá.

Máy thổi vỏ chai được hoạt động với hệ thống điều khiển vi tính, cực kì ổn định. Được thiết kế có khóa an toàn, tự động ngắt khi xảy ra sự cố.

Máy thổi chai do Việt An cung cấp là chiếc máy duy nhất trên thị trường có cơ chế thổi được vỏ chai và vỏ bình. Cơ chế này của Việt An sẽ được thiết kế theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Trong quá trình hoạt động máy hoạt động rất êm. Ít gây tiếng ổn, không ảnh hưởng đến người xung quanh.

Máy thổi chai VAPET8000 còn được thiết kế nhỏ gọn không làm tốn diện tích. Làm không gian xưởng của bạn trở lên sạch sẽ, thoáng đãng.

Máy có hệ thống khóa an toàn, tự động ngắt khi gặp sự cố.

Khách hàng mua máy thổi chai VAPET8000 hoặc máy thổi bình của Việt An sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí được bảo hành máy 1 năm và bảo trì dài hạn, với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp kinh nghiệm cao trong nghề, chúng tôi sẽ tạo cho khách hàng những điều kiện tốt nhất để đôi bên cùng có lợi.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!