Monthly Archives: September 2015

Dấu hiệu cần thay màn hình sony z3

Nếu so với cảm biến vân tay của thay thế màn hình, thì Tab S 8.4 bất tiện hơn hẳn trong khi mà trên chiếc smartphone của Apple bạn chỉ cần đơn giản là đặt ngón tay lên phím home là xong. Hãng điện tử thay màn hình sony z3 giá rẻ xứ Hàn sẽ phải… Read More »

Quy trình thay màn hình galaxy s5

Vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế thay thế màn hình dạng bo tròn ở các góc đặc trưng của Samsung nhưng Galaxy Tab S2 đã có bước đột phá về vẻ bề ngoài, đặc biệt là độ mỏng khá ấn tượng 5,6 mm, địa chỉ thay màn hình galaxy s5 trọng lượng chỉ 389… Read More »

Quy trình thay màn hình LG G3

Ngoài ra, lỗ hổng bảo mật này cũng chỉ thay mặt kính và màn hình có thể phát huy tác dụng khi người dùng dùng cách khóa máy bằng mật khẩu. Nếu dùng biện pháp khóa máy bằng cách nối điểm (pattern) hoặc bằng mã PIN thì địa chỉ thay màn hình LG G3 cách… Read More »

Quy trình thay màn hình LG G2 Docomo

Ngày 19/9, Công ty Cổ phần Truyền thông trực tuyến thay màn hình Netlink tổ chức hội thảo mang tên “How to become a premium publisher” tại khách sạn Daewoo, nhằm chia sẻ những khuynh hướng và cách kiếm tiền hiệu quả địa chỉ thay màn hình LG G2 Docomo từ Google. Tuy nhiên vẫn… Read More »

Quy trình thay màn hình iphone 6 plus

Đối với R7, bạn sẽ thấy sự có mặt iphone 6 plus của chân đế kim khí sáng bóng, nhìn khá sang và cứng cáp. Khi có giá đỡ, rất dễ lầm tưởng R7 là một chiếc đèn ngủ nếu như không có một khe tròn địa chỉ thay màn hình iphone 6 plus cắt… Read More »

Quy trình thay mặt kính Lumia 525 thế nào

Nếu xét về cảm giác cầm trên tay, mặt kính cảm ứng Lumia sản phẩm của Samsung gọn hơn và cầm dễ chịu hơn do các góc máy bo tròn. Tuy nhiên, sản phẩm của Nokia cũng có thiết kế vát ở phía mặt sau địa chỉ thay mặt kính Lumia 625 nên cũng khá… Read More »

Bảo hành thay mặt kính Lumia 625

Cấu hình của X2 đã được cải thiện thay mặt kính khá nhiều so với dòng X, với vi khắc phục hai nhân tốc độ 1.2GHz, 1GB RAM và chip đồ họa Adreno 305. Nhờ cấu hình này, máy biểu đạt hiệu năng khá tốt. Khi chuyển di thay mặt kính Lumia 625 giữa các… Read More »

Bảo hành thay mặt kính note 2

Galaxy Grand dùng giá thay thế mặt kính máy chơi nhạc giống như nhiều điện thoại Galaxy khác. Samsung đang sở hữu thêm một số bộ chỉnh âm cùng với kĩ thuật cải thiện âm thanh SoundAlive, giá thay mặt kính note 2 mô phỏng hệ thống âm thanh 7.1. Kĩ thuật này cũng xuất… Read More »

Mobileicty lừa đảo thế nào

IOS 9 đã chính thức phát hành Mobileicty đến người sử dụng và trong những thay đổi đáng kể, có những chức năng ẩn có thể khách hàng chưa biết. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về các tính năng đang “ẩn giấu” bên Mobileicty lừa đảo trong iOS 9.Với iOS 9, Apple đã… Read More »

Bảo hành thay màn hình LG G2

Nhiều người đã sửa chữa thành công giá thay màn hình vấn này đề khi thực hiện thực thi “hard reset” giống mục (1). Bạn có khả năng làm rưa rứa như quá trình trên mục (1). Hoặc nhấn tổ hợp phím mở máy + phím giảm giá thay màn hình LG G2 âm lượng… Read More »