Monthly Archives: October 2015

chụp thiếu sáng đẹp lung linh với lumia 925

Không như các điện thoại Lumia khác, Nokia Lumia 925 thực sự khác biệt so với thiết kế polycarbonate nguyên khối truyền thống bằng cách thay vào đó là một khung hợp kim nhôm chắc chắn và sang trọng. Mặt trước vẫn trang bị kính cường lực Gorilla Glass 2. Ngoài ra, chiếc điện thoại… Read More »

chi tiết thiết kế lumia 620

Thiết kế của Lumia 620 khá giống với 820 nhưng máy có kích thước nhỏ gọn hơn, riêng cấu tạo bên trong có một số thay đổi lớn. Ví dụ, với 820 người dùng muốn tháo rời máy thì chỉ cần cạy nhẹ vào những phần góc cạnh là dễ dàng tách rời lớp vỏ… Read More »

cấu hình mạnh, giao diện thông minh – lumia 720

Thiết kế nguyên khối bằng chất liệu polycarbonate cao cấp giúp chống trầy hiệu quả, giảm trọng lượng của máy đồng thời chịu lực rất tốt. Kiểu dáng đặc trưng của dòng Lumia thanh lịch và sang trọng, với các cạnh được bo cong tuyệt đẹp, cầm rất vừa tay. Ngoài ra, chiếc điện thoại… Read More »

trên tay smartphone lumia 520

Điểm làm nên sự khác biệt lớn ở màn hình của hai điện thoại này có lẽ là công nghệ ClearBlack được trang bị trên Lumia 620. Khi so sánh với Lumia 620, dễ nhận thấy thấy độ sáng của Lumia 520 kém hơn khá rõ rệt. Để hai máy cạnh nhau, nếu như màu… Read More »

Những ứng dụng “đỉnh” mà iPad 3

Nguồn tin cũng xác nhận màn hình Retina độ phân giải 2048 x 1536 của iPad mới. Ngoài ra, trong sự kiện này, Apple có thể sẽ công bố thêm Apple TV thế hệ mới. TV của Apple được cho sẽ thay mặt kính hỗ trợ video fullHD 1080p, tương thích với iPad mới và… Read More »